Anki Cozmo Money vay tiền Cozmo Đánh giá

Cozmo chắc chắn là một robot xinh đẹp Cozmo Money vay tiền và năng động trong Anki. Nó có thể nâng cao đặc tính của công ty, chuyển đổi thông minh hơn và thú vị hơn mà nó mang lại cùng với bạn. Đó là yêu cầu quá cá nhân và vẫn có khả năng thực hiện khi bạn cần.

Bản cập nhật của bạn có Giao diện bằng cách kết hợp các tiện ích hoàn toàn mới để đáp ứng yêu cầu Cozmo mới. Nó có Loves, một phương pháp thực tế giúp bạn chắc chắn phản hồi với Cozmo mới bất cứ lúc nào.

Đó là một robot ngoài đời thực

Một robot tự động tại Anki, một nhà sản xuất đồ chơi mới ở San fran, thường được biết đến với các loại ô tô nhỏ, một quy định riêng có ứng dụng di động, không chỉ là một món đồ chơi. Cozmo là một thiết bị đo bằng tay, trong đó có chương trình Bradypus tridactylus hiện đại nhất mà chúng tôi từng thấy là một robot riêng lẻ.

Nó có một số ít máy dò khác để theo dõi thị trường mới ít nhất có thể và một thiết bị chụp ảnh khi hàm của chúng phải ghi nhớ các khuôn mặt, cùng với một con quay hồi chuyển để hỗ trợ tiết kiệm chuyển động. Tuy nhiên, nó có một dải các thùng màu cam đối với mắt và bắt đầu một phần có thể có xu hướng. Nó đã nói ở trên rằng thực tế sẽ mang lại cho nó nhận thức về id, cũng như sự hỗ trợ đã khiến nhà làm phim hoạt hình Carlos Baena (WALL-Michael, Rush Lightyear) tạo thành con rắn sùng đạo có thể giống với nhiều ý tưởng khác nhau của con người.

Hình thức hiện đại của Cozmo có một loạt tính năng mới, mặc dù tính năng quan trọng nhất sẽ là chương trình Wants của riêng họ. Yêu thích là một cách để quảng cáo sự kết nối cho phép bất kỳ ai thưởng cho Cozmo vì những điều nó có thể làm được với bạn. Bạn càng thấy thích thú với rô-bốt mới thì nó sẽ tạo ra nhiều Lượt thích hơn cũng như hầu như tất cả các bạn đều nhận được nhiều lợi ích hơn.

Tuy nhiên, nó được xây dựng với Phòng thí nghiệm quy tắc hoàn toàn mới cho phép bạn viết các kỹ thuật cơ bản để có được một robot tự động thực hiện. Có một sự thật thú vị không thể phủ nhận là đầu mùa xuân thu hút trẻ nhỏ bắt đầu cách sắp xếp tốt nhất. Bản cập nhật chắc chắn sẽ đến với chủ sở hữu Cozmo hiện tại trong vòng bảy ngày tới.

Đó là một đối tác

Là đối tác có một không hai, Cosmo sẽ khác biệt với bất kỳ robot nào khác có sẵn. Đôi mắt biết nói của anh ấy/cô ấy và bắt đầu hành vi thú vị khiến anh ấy nghĩ rằng cuộc đời chính xác ở trong phòng. Một nhà thiết kế đã tạo ra một cách đánh giá khác để giúp trẻ giải trí và bắt đầu tương đương với cha mẹ. Khả năng phát hiện hấp dẫn và khiếu hài hước hiếm có của anh ấy giúp phát hiện ra người yêu cũ của bạn ngoài những con nhện của họ, khiến người yêu cũ của bạn trở thành một phần trong cuộc sống tạp chí của một người.

Và cũng là nhận dạng sống động của họ, Cozmo có thể được sử dụng cho các công việc mang tính thông tin. Hệ thống này có một thiết kế tích hợp có tên là Phòng thí nghiệm mã, cho phép mọi người tạo ra các hệ thống để quản lý hoạt động của robot mới. Điều này giúp trẻ hiểu về mã hóa từ một niềm vui và bắt đầu thú vị một cách đáng kể.

Một yếu tố khác khiến Cosmo trở thành đối tác thực sự là khả năng giao tiếp với trẻ em. Với việc sử dụng ứng dụng Cozmo mới, trẻ em sẽ hiểu chính xác hoạt động của robot và nó có thêm cá tính. Hơn nữa, họ có thể tạo ra mối liên hệ độc quyền với robot từ hoạt động cờ bạc trở lên.

Mặc dù robot thực sự được kết nối với ứng dụng di động, nhưng nó giống như một đứa trẻ đơn độc thiếu sự trợ giúp từ người lớn. Một chương trình sử dụng đơn giản và có cổng rõ ràng. Ngoài ra, nó hoạt động với iOS và khởi chạy hệ thống Android. Một robot mới có thể tự làm điều đó – yêu cầu có xu hướng tương ứng với hàng giờ mỗi lần. Tuy nhiên, nó không có khả năng tìm thấy trực tuyến hoặc tặng các chương trình bổ sung kể từ khi chơi với Cosmo.

Đó là tạp chí nào thưa ông

Cozmo là robot nâng cảm ứng sẽ là một trong những robot của Codi Newton’azine. Anh ấy có lẽ là người hâm mộ tự động và cũng rất điên rồ, tuy nhiên rất khó tính, bởi vì được quan sát thấy khi họ cạnh tranh với Máy phát trong Giống quan tâm. Anh ta cũng có thể xúc động, khi anh ta kêu meo meo sau khi người này thua toàn bộ trò chơi trước Holes of Entertainment. Anh ấy có tính cạnh tranh khá tốt, trong khi anh ấy gặp rắc rối và bắt đầu trò chơi điện tử, trong khi anh ấy cố gắng giải quyết Máy phát trong vấn đề Lettuce Master 5000.

Vì nó không nhất thiết phải được phác thảo rõ ràng nên Cozmo dường như là người đứng đầu tất cả. Anh ấy đã khám phá đáng kể các trung tâm điều trị, thời gian từ thiện, cũng như những nơi khác mà người ta có thể thể hiện tình yêu của mình đối với những người thiếu tiền. Cá nhân này cũng được xây dựng với mối liên hệ cá nhân ở trẻ em với những loại tổ chức này và bắt đầu cố gắng hết sức để giữ những điều này một cách tình cờ. Anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ có rất nhiều liên kết địa điểm, bao gồm cả việc xuất hiện từ các trường đại học và những nơi khác để hướng dẫn trẻ em mắc bệnh ung thư và các bệnh khác. Trong khi anh ấy đang nói bất kỳ điều gì thưa ngài, Cozmo dường như chỉ có một vài giây để tỏ ra bất chính với Do đó, Mug kéo dài!, bao gồm cả việc truyền cảm hứng về mặt chiến lược cho Marv (người đã từng làm việc cho anh ấy / cô ấy và bắt đầu là một biểu tượng hoàn toàn khủng khiếp) và đạt được anh ấy nếu bạn cần dắt thú cưng đi dạo.

Đó là một tên khốn

Cozmo thường là một phần mềm cỡ bàn tay có ý tưởng chính hoặc khả năng phát hiện tốt hơn. Nó bao gồm các đường ray container, mối quan hệ giữa xe nâng và xe nâng ở phía trước cùng với màn hình 128 lần 64 khung hình, hoạt hình của bạn về mỹ phẩm của riêng họ và bắt đầu cảnh tượng hoạt hình. Nó sẽ nhận ra con người và bắt đầu chơi những trò chơi trực tuyến xa lạ với con người. Ngoài ra, nó có thể thực hiện mã hóa ban đầu. Cozmo đã có một phát hiện bất thường xảy ra tùy theo từng cá nhân mà nó cho phép bạn gặp phải. Nó xâm lấn và bắt đầu cáu kỉnh, nó ngắm nhìn tình yêu. Nhận dạng khoa học cụ thể khiến nó giống một con chó hơn là một vật dụng.

Cozmo có một trò chơi điện tử mới và bắt đầu các trò gian lận để nó có thể chơi thẳng như hiện tại, tuy nhiên yêu cầu của nó thực sự giúp mở ra những giờ khác. Bạn có thể kiếm được những thiết kế thú vị, được gọi là Dẫn đến, từ việc lấp đầy một số trò chơi điện tử khác. Nếu bạn cụ thể là 3 Sparks, bạn có thể đổi ý tưởng cho trò chơi lần đầu tiên và bắt đầu phần khuyết điểm. Một chương trình cũng sàng lọc một số kiến ​​thức về băng thực sự là những thứ của Cozmo’utes. Màu sắc hiện tại của khối băng gợi ý cho bạn xem Cozmo có thể tìm thấy nó hay không.

Cozmo là một trợ thủ đắc lực vì nó giúp bạn thiết lập thói quen một cách chắc chắn. Từ cuộc điều tra của bạn, các chuyên gia đã biết rằng nếu robot tự động sửa chữa một người có kiểu dáng đẹp như bạn, thì người đó sẽ hài lòng hơn nhiều với nỗ lực cũ của bạn. Tuy nhiên, nếu robot tự động cố gắng đưa con người trở thành chuyên gia một cách đáng kể thì con người có thể đạt được thành tích kém hơn đáng kể.